Đặt đồng phục đẹp, khách hàng nào cũng rất quan tâm về chất lượng vải như thế nào. DONGPHUCJIN.COM đang có chương trình gửi mẫu vải miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải thun DONGPHUCJIN.COM. Bạn sẽ biết được màu vải thế nào? độ dày của vải thế nào? mặt vải có mịn không?…
Và tất nhiên nếu bạn chưa thấy thích chất vải mà bạn nhận được và không đặt hàng ở DONGPHUCJIN.COM thì cũng không sao, chúng tôi vẫn sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn bất cứ điều gì. Bạn muốn nhận được mẫu vải miễn phí gửi về tận tay hãy đăng ký và gọi cho DONGPHUCJIN.COM nhé (094.333.8668 - 094.336.8668). Các bạn nhớ để lại thông tin liên hệ của các bạn nhé!

Bảng mẫu vải làm áo đồng phục đẹp giá rẻ tại DONGPHUCJIN.COM  :

(Lưu ý: dưới đây chỉ là một số màu áo cơ bản của chúng tôi. DONGPHUCJIN.COM  còn rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách.)

BẢNG MÀU ÁO THUN TRƠN

1 (63)

Ưu điểm khi chọn vải tại DONGPHUCJIN.COM :

1. DONGPHUCJIN.COM tự hào là thương hiệu đồng phục duy nhất vải đã qua kiểm định không có chất gây ung thư da. Vì chúng tôi có xưởng may riêng nên về việc chọn vải và chất lượng vải được đảm bảo chất lượng bởi bộ phận QC lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc may mặc.
2. Với hơn 30 loại vải và 4 loại chất liệu khác nhau, DONGPHUCJIN.COM đang có số màu kỷ lục trong ngành đồng phục cho khách hàng lựa chọn.
3. Với quy trình nhuộm theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì thế đối với 2 màu đỏ đậm và xanh dương đậm (phải dùng thuốc nhộm nhiều) Thế giới áo lớp vẫn đảm bảo 100% không phai màu. (Có rất ít thương hiệu cam kết 100% không phai màu với 2 màu này)
4. Mẫu vải gửi miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải của DONGPHUCJIN.COM . Bạn sẽ biết được màu vải thế nào, độ dày và độ mịn của mặt vải.